เข้าสู่ระบบ

Avalanches เป็นแพลตฟอร์มข่าวที่เป็นนวัตกรรมใหม่

ที่ซึ่งคุณสามารถรับข้อมูลอัปเดตล่าสุดจากสื่อที่เป็นทางการ สร้างข่าวท้องถิ่น และเพิ่มจำนวนสมาชิกที่ใช้งานของคุณ

AVALANCHES การอนุญาต
visibility

การลงทะเบียนแสดงว่าคุณยอมรับ: เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว, รวมทั้ง การใช้คุกกี้.

Avalanches เป็นแพลตฟอร์มที่สร้างสรรค์และไม่เหมือนใคร ซึ่งให้ผู้ใช้ทุกคนได้ค้นพบข่าวสารล่าสุดทั้งหมดตั้งแต่เมืองชนบทเล็กๆ ไปจนถึงคนทั้งโลก
หลังจากลงทะเบียน คุณสามารถสร้างโพสต์และอธิบายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดในเมืองของคุณและแสดงในฟีดทั่วโลกของผู้ใช้ทั่วโลก
ไม่จำเป็นต้องใช้พอร์ทัลข่าวจำนวนมากอีกต่อไป โปรแกรมรวบรวมของเราช่วยให้คุณเห็นทุกสิ่งที่ทรัพยากรแต่ละรายการเผยแพร่ในที่เดียว
การกรองและค้นหาข่าวไม่เคยง่ายอย่างนี้มาก่อน Avalanches ช่วยให้ผู้เขียนแต่ละคนสามารถถ่ายทอดข้อมูลไปยังผู้ชมเป้าหมาย รับคำติชมจากชุมชนที่มีความเคลื่อนไหว และแสดงโพสต์ของพวกเขาในฟีดโลก
News icon

มันทำงานอย่างไร?

01
How to work icon 01
คุณสร้างสิ่งพิมพ์ข่าวในฟีดภูมิภาคของเมืองของคุณ
02
How to work icon 02
การรับกิจกรรมจากผู้ใช้ การให้คะแนนของสิ่งพิมพ์ของคุณจะเพิ่มขึ้น
03
How to work icon 03
สิ่งพิมพ์เลื่อนระดับสูงขึ้นโดยเข้าสู่ฟีดอันดับต้น ๆ ของประเทศ
04
How to work icon 04
ต่อมา หลังจากที่ผู้อ่านในประเทศของคุณได้รับความชื่นชมอย่างสูง สิ่งพิมพ์ของคุณอาจกลายเป็นหัวข้อข่าวระดับโลก โดยเข้าสู่ฟีดทั่วโลกของผู้ใช้ Avalanches

คุณสมบัติของแพลตฟอร์ม

Flag icon

ยุติธรรม ( คณะกรรมการโฆษณา )

สร้างรายการและขายสินค้า ให้บริการหรือซื้อของ และค้นหาผู้เชี่ยวชาญที่คุณต้องการ หลายประเภททำให้การค้นหาของคุณง่ายขึ้นและช่วยให้คุณพบสิ่งที่คุณกำลังมองหา!
Flag icon

สภาพอากาศ

หิมะถล่มแสดงการพยากรณ์อากาศที่แน่นอนสำหรับเมืองที่คุณอาศัยอยู่ การพยากรณ์อากาศจะพร้อมใช้งานเสมอและปรากฏให้คุณเห็นทันทีที่คุณลงชื่อเข้าใช้แพลตฟอร์มของเรา
Flag icon

กลุ่ม

ทรัพยากรของเราช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างกลุ่มและชุมชนได้ การแบ่งปันข้อมูลและอภิปรายเหตุการณ์ล่าสุดกับผู้ที่มีความคิดเหมือนๆ กันกลายเป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคย
Flag icon

ฟีดข่าว

สลับระหว่างฟีดข่าวต่างๆ: หนึ่งในเมือง ประเทศ โลก และฟีดส่วนตัวของคุณ ข่าวจะถูกจัดเรียงตามตำแหน่งของคุณ นอกจากนี้ ผู้ใช้แต่ละคนสามารถสร้างตัวกรองส่วนตัวโดยเลือกเมือง สื่อ และกลุ่ม โดยสมัครรับข้อมูลอัปเดต ซึ่งไม่เพียงแต่ช่วยให้คุณไม่ต้องเสียเวลาส่วนตัวในการค้นหาหัวข้อข่าวที่ต้องการ แต่ยังดูข่าวทั้งหมดของคุณได้ทันที มีความสนใจในฟีดส่วนตัวของคุณ

โอกาส

card icon
การสร้างและแจกจ่ายเนื้อหา
แบ่งปันข้อมูล สร้างผู้ฟัง อภิปรายหัวข้อที่สำคัญสำหรับคุณ และแบ่งปันมัลติมีเดียกับชุมชนของคนของคุณ ทั้งหมดนี้ด้วยโปรแกรมแก้ไขข้อความที่เรียบง่ายและใช้งานง่ายซึ่งอยู่เพียงปลายนิ้วของคุณ
card icon
อ่านเฉพาะข้อมูลที่เกี่ยวข้อง
เรียกดูและสมัครรับข้อมูลจากสื่ออย่างเป็นทางการและอ่านเฉพาะข่าวที่เชื่อถือได้จากแหล่งที่เชื่อถือได้ในฟีดของคุณทุกวัน เพลิดเพลินกับแหล่งโปรดทั้งหมดของคุณในที่เดียวและค้นพบข่าวสารจากทั่วทุกมุมโลก ในทุกภาษาและฟรีทั้งหมด
card icon
เข้าร่วมชุมชนใหม่และสร้างชุมชนของคุณเอง
ฟังก์ชันกลุ่มของเราช่วยให้คุณสร้างองค์กร ธุรกิจ หรือหน้าชุมชนเฉพาะเรื่องในสถานที่ใดก็ได้ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้แบบออร์แกนิก ค้นหาคนที่มีความคิดเหมือนกันและพูดคุยถึงสิ่งที่สำคัญสำหรับคุณบนแพลตฟอร์มใหม่ สะดวก และสวยงาม

แพลตฟอร์มนี้เหมาะสำหรับใคร?

table icon
table icon
สำหรับนักเขียน
Avalanches เป็นแหล่งข้อมูลเฉพาะสำหรับนักเขียนที่ช่วยให้คุณใกล้ชิดกับผู้ชมมากที่สุด ทำได้โดยใช้ตัวกรองตามสถานที่ - ผู้ใช้ที่ลงทะเบียนแต่ละคนสามารถสร้างโพสต์เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในภูมิภาคของเขาและค้นหาข้อเสนอแนะจากผู้ใช้ที่สนใจคนอื่นๆ ด้วยคุณสมบัตินี้ นักเขียนแต่ละคนสามารถรวบรวมผู้สนใจและขยายขอบเขตได้อย่างรวดเร็ว กระจายข้อมูลเกี่ยวกับข่าวสารและกิจกรรมที่เกี่ยวข้อง
table icon
สำหรับผู้อ่าน
Avalanches เป็นแพลตฟอร์มที่ทุกคนสามารถค้นพบเหตุการณ์ในโลกทั้งหมดได้ ลองนึกภาพ: ข่าวทั้งหมดจากท้องถิ่นสู่โลกบนพอร์ทัลข่าวเดียว ตัวรวบรวมสื่อช่วยให้คุณค้นหาข้อมูลอัปเดตล่าสุดจากแหล่งที่เป็นทางการ และฟีดข่าวท้องถิ่นช่วยให้คุณอ่านเกี่ยวกับเหตุการณ์ต่างๆ ได้โดยตรง

Avalanches เป็นทรัพยากรใหม่ที่ไม่เหมือนใครสำหรับการสร้างและอ่านข่าว โดยให้บริการผู้ใช้เป็นเครื่องมือที่เป็นนวัตกรรมสำหรับการแลกเปลี่ยนข้อมูล อยู่ท่ามกลางเหตุการณ์ทั้งหมด รับข่าวสารจากผู้เห็นเหตุการณ์ ติดตามทุกสิ่งที่เกิดขึ้นรอบตัวคุณ และเขียนถึงผู้ฟังของคุณ!

สร้างพื้นที่ข้อมูลใหม่ด้วย Avalanches ทันที

สมัครเลย
AVALANCHES การอนุญาต
visibility

การลงทะเบียนแสดงว่าคุณยอมรับ: เงื่อนไขการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว, รวมทั้ง การใช้คุกกี้.