Đăng nhập

Avalanches là một nền tảng tin tức sáng tạo

nơi bạn có thể nhận được các bản cập nhật mới nhất từ ​​các phương tiện truyền thông có thẩm quyền chính thức, tạo tin tức địa phương và tăng số lượng người đăng ký đang hoạt động của bạn.

AVALANCHES Ủy quyền
visibility

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với: Điều khoản dịch vụChính sách bảo mật, bao gồm sử dụng Cookies.

Avalanches là một nền tảng độc đáo, sáng tạo cho phép mọi người dùng khám phá tất cả tin tức mới nhất từ ​​một thị trấn nông thôn nhỏ cho đến toàn thế giới.
Sau khi đăng ký, bạn có thể tạo bài đăng và mô tả tất cả các sự kiện đang diễn ra trong thành phố của mình và hiển thị chúng trong nguồn cấp dữ liệu toàn cầu của người dùng trên khắp thế giới.
Không còn cần phải sử dụng một số lượng lớn các cổng tin tức, trình tổng hợp của chúng tôi cho phép bạn xem mọi thứ mà mỗi tài nguyên phát hành ở một nơi duy nhất.
Việc lọc và tìm kiếm tin tức chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Avalanches cho phép mỗi tác giả truyền tải thông tin đến đối tượng mục tiêu của họ, nhận phản hồi từ một cộng đồng đang hoạt động và hiển thị các bài đăng của họ trong nguồn cấp dữ liệu thế giới.
News icon

Làm thế nào nó hoạt động?

01
How to work icon 01
Bạn tạo một ấn phẩm tin tức trong nguồn cấp dữ liệu khu vực của thành phố của bạn.
02
How to work icon 02
Nhận được hoạt động từ người dùng, xếp hạng cho ấn phẩm của bạn sẽ tăng lên.
03
How to work icon 03
Ấn phẩm nâng cao một cấp độ, lọt vào nguồn cấp dữ liệu hàng đầu của đất nước.
04
How to work icon 04
Sau đó, được độc giả ở nước bạn đánh giá cao, ấn phẩm của bạn có thể trở thành tiêu đề tin tức đẳng cấp thế giới, lọt vào nguồn cấp dữ liệu toàn cầu của người dùng Avalanches.

Tính năng nền tảng

Flag icon

Công bằng (Ban rao vặt)

Tạo danh sách và bán sản phẩm, cung cấp dịch vụ hoặc mua sắm và tìm các chuyên gia bạn cần. Nhiều danh mục giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn và giúp bạn tìm thấy chính xác những gì bạn đang tìm kiếm!
Flag icon

Thời tiết

Avalanches hiển thị dự báo thời tiết chính xác cho thành phố bạn cư trú. Dự báo thời tiết luôn có sẵn và hiển thị cho bạn ngay khi bạn đăng nhập vào nền tảng của chúng tôi.
Flag icon

Các nhóm

Tài nguyên của chúng tôi cung cấp cho người dùng khả năng tạo nhóm và cộng đồng. Chia sẻ thông tin và thảo luận về các sự kiện gần đây với những người cùng chí hướng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Flag icon

Nguồn cấp tin tức

Chuyển đổi giữa các nguồn cấp tin tức khác nhau: một trong các thành phố, quốc gia, thế giới và nguồn cấp dữ liệu cá nhân của bạn. Tin tức được sắp xếp tùy thuộc vào vị trí của bạn. Ngoài ra, mỗi người dùng có thể tạo bộ lọc cá nhân bằng cách chọn thành phố, phương tiện và nhóm, đăng ký nhận các bản cập nhật của họ, điều này không chỉ cho phép bạn không lãng phí thời gian cá nhân của mình để tìm kiếm các tiêu đề tin tức cần thiết mà còn có thể xem ngay tất cả các tin tức mà bạn. quan tâm đến ngay trong nguồn cấp dữ liệu cá nhân của bạn.

Những cơ hội

card icon
Tạo và phân phối nội dung
Chia sẻ thông tin, xây dựng khán giả, thảo luận các chủ đề quan trọng đối với bạn và chia sẻ đa phương tiện với cộng đồng những người của BẠN. Tất cả điều này với một trình soạn thảo văn bản đơn giản, trực quan luôn nằm trong tầm tay bạn.
card icon
Chỉ đọc thông tin có liên quan
Duyệt và đăng ký các phương tiện truyền thông chính thức và chỉ đọc tin tức đáng tin cậy từ các nguồn có uy tín trong nguồn cấp dữ liệu của bạn mỗi ngày. Thưởng thức tất cả các nguồn yêu thích của bạn ở một nơi và khám phá tin tức từ khắp nơi trên thế giới, bằng tất cả các ngôn ngữ và hoàn toàn miễn phí.
card icon
Tham gia các cộng đồng mới và tạo những cộng đồng của riêng bạn
Chức năng nhóm của chúng tôi cho phép bạn tạo tổ chức, doanh nghiệp hoặc trang cộng đồng chuyên đề ở bất kỳ vị trí nào để có được phạm vi tiếp cận không phải trả tiền cho đối tượng mục tiêu của bạn. Tìm những người cùng chí hướng với bạn và thảo luận điều gì là quan trọng đối với bạn trên một nền tảng mới, tiện lợi và đẹp mắt.

Nền tảng này dành cho ai?

table icon
table icon
Đối với nhà văn
Avalanches là một tài nguyên độc đáo dành cho các nhà văn cho phép bạn gần gũi với khán giả nhất có thể. Điều này đạt được nhờ bộ lọc theo vị trí - mỗi người dùng đã đăng ký có thể tạo bài đăng về các sự kiện xảy ra trong khu vực của mình và tìm phản hồi từ những người dùng quan tâm khác. Nhờ tính năng này, mỗi người viết có thể tích lũy lượng khán giả quan tâm và nhanh chóng mở rộng nó, lan truyền thông tin về các tin tức và sự kiện có liên quan.
table icon
Dành cho người đọc
Avalanches là một nền tảng nơi mọi người có thể khám phá về tất cả các sự kiện trên thế giới. Chỉ cần tưởng tượng: tất cả tin tức, từ địa phương đến thế giới, trên một cổng thông tin. Một công cụ tổng hợp phương tiện truyền thông cho phép bạn tìm hiểu về các bản cập nhật mới nhất từ ​​các nguồn chính thức và một nguồn cấp tin tức địa phương cho phép bạn đọc trực tiếp về các sự kiện khác nhau.

Avalanches là một tài nguyên mới, duy nhất để tạo và đọc tin tức, phục vụ người dùng như một công cụ đổi mới để trao đổi thông tin. Ở giữa tất cả các sự kiện: nhận tin tức từ những người chứng kiến, bám sát mọi thứ đang diễn ra xung quanh bạn và viết cho khán giả của bạn!

Tạo không gian thông tin mới với Avalanches ngay bây giờ.

Đăng ký ngay
AVALANCHES Ủy quyền
visibility

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với: Điều khoản dịch vụChính sách bảo mật, bao gồm sử dụng Cookies.